Petrolimex Danang

Giới thiệu chung

11:47' SA - Thứ năm, 22/12/2011

Công ty xăng dầu khu vực V - TNHH Một Thành Viên, tên giao dịch quốc tế Petrolimex DaNang, được thành lập quyết định số 807/VT-QĐ ngày10/11/1975, là đơn vị thành viên trực thuộc Tập đoàn xăng dầu ViệtNam - Bộ Công Thương.


Trụ sở Công ty: 122 Đường 2 Tháng 9– Quận Hải Châu – thành phốĐà Nẵng

Chặng đường hơn 35 năm xây dựng và phát triển của Công ty luôn gắnliền với các sự kiện lịch sử trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước với sựlớn mạnh không ngừng về kinh tế, bền vững về an ninh chính trị của các tỉnh,thành thuộc khu vực miền Trung và Tây Nguyên; góp phần vào sự nghiệp côngnghiệp hóa, hiện đại hóa và đổi mới đất nước vì mục tiêu "Dân giàu,nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh". Hiện tại đội ngũCBCNV Công ty đã có hơn 500 người, trong đó có gần 150 lao động có trình độ Đạihọc và trên Đại học, hàng trăm công nhân có tay nghề bậc cao. Cơ sở vật chất kỹthuật được xây dựng khang trang, hiện đại, bao gồm hệ thống đường ống dẫn dầuliên kho, các kho bể với tổng sức chứa hơn 80.000 m3, trang thiết bịcông nghệ hiện đại, hệ thống quản lý và vận hành được tự động hóa, năng lựcxuất nhập gần 01 triệu m3 (tấn) / năm, phục vụ đắc lực yêu cầu xuất nhập xăng dầu và tiếpnhận các chuyến tàu nội, ngoại. Công ty còn có phòng Thử nghiệm Vilas đạt tiêuchuẩn quốc gia và hệ thống 65 cửa hàng bán lẻ xăng dầu cùng trên 130 điểm bánthuộc hệ thống các Đại lý và Tổng Đại lý trực thuộc trên khắp địa bàn Thành phốĐà Nẵng và Tỉnh Quảng Nam được đầu tư khang trang, hiện đại.

Công ty xăng dầu khu vực V là đầu mối duy nhất có hệ thống phânphối kinh doanh xăng dầu và các sản phẩm hóa dầu trên tất cả các kênh từ bánbuôn (Tổng đại lý, Đại lý, hộ công nghiệp), bán tái xuất, bán lẻ đến tận tayngười tiêu dùng, ... Mạng lưới phân phối của Công ty bao phủ rộng khắp thịtrường khu vực.

Công ty xăng dầu khu vực V là công ty tiên phong đa dạng hóa vàluôn nâng cao chất lượng sản phẩm xăng dầu cung ứng ra thị trường. Các mặt hàngxăng dầu kinh doanh chính của Công ty gồm:

- Nhiên liệu xăng: Xăng không chì RON 92 và RON 95;

- Nhiên liệu Điêzen: DO 0,05S và DO 0,25S;

- Nhiên liệu đốt lò: FO 3,5S;

- Nhiên liệu thắp sáng: Dầu hỏa.

Các sản phẩm hóa dầu Công ty kinh doanh gồm có: Gas, dầu nhờn, mỡmáy và hóa chất các loại. Công ty còn kinh doanh cung cấp các chủng loại vậttư, phụ tùng phục vụ chuyên ngành xăng dầu.

Công ty xăng dầu khu vực V có các loại hình dịch vụ hỗ trợ kháchhàng rất phong phú và đa dạng. Hiện tại, Công ty có các dịch vụ vượt trội, khácbiệt liên quan đến kinh doanh xăng dầu như:

- Dịch vụ giữ hộ, tạm nhập tái xuất xăng dầu;

- Dịch vụ vận tải xăng dầu;

- Đầu tư thương mại cho khách hàng dưới nhiều hìnhthức (đầu tư hỗ trợ vốn, đầu tư liên kết bán hàng, …);

- Dịch vụ đo lường - kiểm định, thử nghiệm (hóanghiệm), tư vấn và đào tạo về kỹ thuật xăng dầu;

- Dịch vụ cầu cảng;

Côngty xăng dầu khu vực V tự hào là thành viên của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam, luônbám sát nhiệm vụ chính trị để phục vụ đắc lực cho sự nghiệp Xây dựng - Pháttriển - Đổi mới và hội nhập kinh tế thế giới của các tỉnh thành Miền Trung và TâyNguyên.

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn