Petrolimex Danang

Petrolimex hỗ trợ Đà Nẵng 1 tỷ đồng kinh phí phòng chống dịch Covid-19

Ban Truyền thông Công tyPetrolimex Đà Nẵng
03:37' CH - Thứ ba, 25/05/2021

Đại dịch Covid-19 biến chủng mới đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 30 tỉnh/thành có ca nhiễm Covid-19 trong đợt dịch thứ tư (từ ngày 27/04/2021), trong đó Đà Nẵng là một trong các điểm dịch nóng nhất cả nước. Xét thấy đây là việc làm vô cùng cần thiết và cấp bách để cùng chung tay hỗ trợ người dân vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn; Hội đồng quản trị Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) đã phê duyệt hỗ trợ kinh phí phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn Đà Nẵng với số tiền: 1.000.000.000 đồng (Một tỷ đồng).

Chiều ngày 25.05.2021, thay mặt Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đà Nẵng Dương Thái Sơn đã trực tiếp trao tặng 1 tỷ đồng cho Ủy ban MTTQVN thành phố Đà Nẵng nhằm ủng hộ kịp thời cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Đà Nẵng Dương Thái Sơn trao và Chủ tịch UBMTTQVN thành phố Đà Nẵng Ngô Xuân Thắng tiếp nhận 1 tỷ đồng ủng hộ phòng chống dịch COVID-19

Ghi nhận sự đồng hành của Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam nói chung và Công ty Xăng dầu khu vực V nói riêng, trong thời gian qua đã có nhiều đóng góp cho các chương trình an sinh xã hội của TP Đà Nẵng, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng Ngô Xuân Thắng nhấn mạnh: sự đóng góp của Petrolimex sẽ được Ủy ban MTTQVN TP Đà Nẵng trích một phần chuyển đến những địa phương bạn có dịch COVID-19 và một phần chuyển đến cho các lực lượng đang ngày đêm nỗ lực hết mình nơi tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, cũng như hỗ trợ người dân ở các khu vực khó khăn, khu vực cách ly nhằm đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn thành phố trong điều kiện dịch bệnh.

Từ thời điểm bắt đầu bùng phát dịch COVID-19 (tháng 03/2020) cho đến nay, Petrolimex Đà Nẵng luôn thể hiện vai trò trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng, chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch COVID-19 với nhiều hình thức như:

  • Cung cấp miễn phí gần 10 vạn chai nước sát khuẩn với trị giá hơn 3 tỷ đồng;
  • Đóng góp kinh phí phòng chống COVID-19 cho MTTQVN Đà Nẵng, MTTQVN Quảng Nam, Bệnh viện dã chiến Hòa Vang và các tổ chức xã hội khác với số tiền 850 triệu đồng.

Bằng những hành động thiết thực và kịp thời, Petrolimex chung sức, đồng lòng cùng Việt Nam nhanh chóng dập tắt đại dịch COVID-19!

Tài nguyên Petrolimex
Petrolimex's resources
Thông tin khuyến mại
Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập: .
Số lượt truy cập trong tháng: .
Số lượt truy cập trong ngày: .
Số người đang trực tuyến: .
Cơ quan chủ quản: Ủy ban Quản lý vốn Nhà nước tại doanh nghiệp (CMSC) Đơn vị thiết lập website: Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) Chịu trách nhiệm quản lý nội dung: Ông Nguyễn Quang Dũng - Phó Tổng Giám đốc Địa chỉ: Số 1 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội - ĐT: (024) 3851-2603 - Fax: (024) 3851-9203 – Email: banbientapweb [@] petrolimex [.] com [.] vn